097 97 400 52

CÂU CHUYỆN BOSS’S FURNITURE

NGUYỄN YÊN LINH & BOSS’S FURNITURE

Sau hơn 20 năm gắn liền với ngành nội thất :

Cửa hàng Bảo Phú trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ROSSANO với các kiểu mẫu sofa Design ITALY và hơn 1.000 cán bộ công nhân viên có tay nghề , hơn 20 showroom đại lý trên khắp cả nước Việt Nam . Và là một trong các thương hiệu hàng đầu tại VIỆT NAM , với nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO “ . Tôi may mắn được đứng trong hàng ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty CP Nội Thất ROSSANO , là một trong hai mươi người được công ty tạo điều kiện công tác trong và ngoài nước như : Triển lãm Việt Build từ năm 2002 – 2014 tại Hoàng Văn Thụ , Phú Tho, SECC Q7 , VIFA Q7 , Triển Lãm quốc tế EXPO SINGAPORE – THƯỢNG HẢI , CAMBODIA , LAOS, ..v v… Những kiến thức và kinh nghiệm về ngành nội thất, : Tôi có là Từ Công Ty CP Nội Thất ROSSANO đã cho Tôi !

Đến năm 2014 là một Project Mananger , mang về các dự án công trình như : CHARM SUILTE – UNG VĂN KHIÊM, PALAZZO – SHERATON Q1 , CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG TY ALLIANCE, CÔNG TY ĐƯỜNG SÔNG MEKÔNG, CÔNG TY TÀU LỬA 5* TUYẾN SG – NHA TRANG ,RENAISSANCE REVERSIDE, NEW WORLD HOTEL, SEA LINK GOLF PHAN THIẾT, RMIT Q7, INDOCHINA ... v..v ..

Nhìn thấy nhiều sự tiêu cực , công ty dần dần đi xuống . Như những người bình thường Tôi xin nghỉ việc tại Công TY CP Nội Thất ROSSANO ..

Một cảm giác Tôi vô cùng bất ngờ, kể từ khi nộp đơn xin nghỉ ( trước 45 ngày ) : mọi công việc liên quan đến dự án , Sofa , kệ , tủ, bàn coffee, bàn ăn , thãm, đèn trang trí , đèn trần,bản vẽ, tiến độ v..v. luôn sáng trong tâm trí Tôi . Và ngày chính thức nghĩ việc cũng đến , thứ Tôi mang theo sau nhiều năm công tác tại Công TY CP NỘI THẤT ROSSANO là 01 quyển Catalogue Triển lãm SINGAPORE .( Tôi lưu giữ đến ngày hôm nay 09/10/2019 - Ngày Showroom BOSS FURNITURE chính thức hoạt đông )

Như là một cái duyên với ngành nội thất ( Nó chọn Tôi rồi !!! ) Tôi được làm việc tại NHA XINH – CÔNG TY CP NỘI THẤT AKA – CÔNG TY AA . Công ty với hệ thống quản lí chuyên nghiệp, mọi thiết bị công nghệ thông tin tiến tiến – hệ thống phần mềm chuyên nghiệp . Tôi lại được công ty đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lí SAP . Tôi cực kỳ thích hệ thống quản lí này – Tôi ngày đêm mất ngủ vì Nó ( Khó đấy !). Bài học về “Con Mèo” là một kỷ niệm vô giá với Tôi – áp dụng kinh doanh rất hiệu quả . CEO chuyên nghiệp quản lí Có Tầm – Có Tâm Thương Hiệu Nhà Xinh 20 năm !!

Thương hiệu nội thất BOS’S FURNITURE thành lập, xưởng sản xuất áp dụng kinh nghiệm sản xuất sản phẩm nội thất của Công Ty CP Nội Thất ROSSANO – áp dụng cách quản lí của NHÀ XINH -CTY AKA - CTY CP AA .

Chắc ai đó sẽ hiểu sự khó khăn khi thành lập Doanh Nghiệp !!! 

BOS’S FURNITURE sẽ cố gắng 10 năm – 20 năm !!!

- Hotline : 097 97 400 52

- Mail : yenlinh@bossfurniture.com.vn

- Showroom : 33a Nguyễn Hữu Cảnh Q Bình Thạnh

- Factory : 994 Phạm Văn Đồng HBC Thủ Đức.

Ghi Chú : Vì điều kiện khách quan NỘI THẤT Bảo Phú Rossano _ Hiện Tại Không Còn Sản Xuất Sản Phẩm Chính Hãng _ Nếu có là hàng NHÁI THƯƠNG HIỆU ....!!!